trang chủ tin tức xe Toyota Innova 2023 thế hệ mới bắt đầu nhận đặt cọc tại Việt Nam

Toyota Innova 2023 thế hệ mới bắt đầu nhận đặt cọc tại Việt Nam

Sau những lời đồn đoán, Toyota Innova (TSKT | Tin tức) thế hệ mới hiện đã bắt đầu có thể được cọc trước tại các đại lý trên khắp cả nước, khẳng định chắc chắn sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Theo đó, các đại lý Toyota hiện đã nhận cọc Innova mới với ba phiên bản, 5 tùy chọn màu sơn ngoại thất sẽ có gồm trắng, đen, bạc, đồng, xanh dương. Phiên bản cao cấp của Toyota Innova sẽ có gói trang bị an toàn chủ động Toyota Safety Sense tương tự như những mẫu xe khác trên thị trường. 

Toyota Innova thế hệ mới sắp ra mắt thị trường Việt Nam được phát triển trên nền tảng GA-C hoàn toàn mới. Thay đổi lớn nhất của nền tảng này so với trước là việc khung gầm body-on-frame đã được thay thế bằng unibody cho khả năng vận hành êm ái hơn. Cùng với đó, nền tảng này mang đến động cơ và hộp số mới cho Innova. 

Toyota Innova 2023 sẽ có 3 phiên bản tại Việt Nam, nhập khẩu từ Indonesia 01

Bên ngoài, ngoại thất được thay đổi rõ rệt so với trước đây khi đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt cỡ lớn có thiết kế nan lưới mới. Bổ sung thêm bên dưới là phần lưới tản nhiệt nhỏ hơn, tích hợp đèn gầm. Đèn hậu phía sau dạng LED đặt ngang với đèn phanh đặt giữa. Cản va cũng được thiết kế lại.

Khoang lái của Innova 2023 hiện đại hơn. Xe được trang bị vô-lăng ba chấu tích hợp các nút điều chỉnh đa phương tiện. Màn hình thông tin vẫn dùng loại màn hình điện tử nhỏ đi kèm hai đồng hồ cơ. Ở giữa có màn hình giải trí cảm ứng. Ở bản cao cấp, Toyota Innova 2023 sẽ được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh.

Toyota Innova 2023 sẽ có 3 phiên bản tại Việt Nam, nhập khẩu từ Indonesia 02

Giống với những mẫu xe khác của Toyota được ra mắt trong thời gian gần đây, Toyota Innova thế hệ mới cũng được trang bị gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense 3.0. Gói này sẽ bao gồm các tính năng hỗ trợ lái xe chủ động như phanh khoảng cách, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, phát hiện người đi bộ,…

Mẫu xe này được bán ra với hai tùy chọn động cơ là động cơ xăng 2.0L và động cơ hybrid 2.0L. Động cơ 2.0L hút khí tự nhiên mang đến cho xe công suất 171 mã lực và 205 Nm mô-men xoắn. Bản hybrid sẽ được trang bị động cơ M20A-FXS gồm động cơ xăng 2.0L công suất 152 mã lực và 187 Nm mô-men xoắn, kết hợp cùng mô-tơ điện công suất 113 mã lực, mô-men xoắn 206 Nm. Công suất toàn hệ của động cơ ở mức 186 mã lực.

Toyota Innova 2023 sẽ có 3 phiên bản tại Việt Nam, nhập khẩu từ Indonesia 03

Hiện tại chưa rõ mức giá bán của mẫu xe này tại Việt Nam sẽ ra sao. ở thị trường nước ngoài, Toyota Innova thế hệ mới có giá bán từ 662 triệu đồng đến 950 triệu đồng tùy vào phiên bản.

(Nguồn autofun.vn)

xe mới về

Auto 66.68